Tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán tại FBU

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, doanh nghiệp phát triển và mở rộng mạnh mẽ kéo theo cơn khát nhân lực trong ngành kế toán ngày càng cao. Chính vì thế mà ngành kế toán vẫn chưa ngừng hot đối với sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, việc ra trường và tìm được một công việc phù hợp cùng với mức lương mong muốn thì trình độ trung cấp hoặc cao đẳng vẫn chưa đủ để bạn có thể đàm phán với các nhà tuyển dụng. Vì vậy, việc lựa chọn theo học các lớp liên thông lên bậc đại học, sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương mà bạn mong muốn. Hiểu được điều này, FBU luôn mở ra các chương trình Tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành kế toán hằng năm giúp các bạn thực hiện những dự định của mình.

Vì sao nên tham gia các lớp liên thông đại học chính quy ngành kế toán?

Kế toán là ngành được rất nhiều người lựa chọn theo học, tuy nhiên thuộc điều kiện, khả năng mà nhiều người sẽ chọn các hệ đào tạo phù hợp với chính mình. Đối với những người không đủ điều kiện, họ sẽ chỉ chọn theo học bậc trung cấp hay cao đẳng kế toán.

Sau khi ra trường họ có thể đi làm để có thu nhập riêng cho bản thân, tuy nhiên mức lương mà họ nhận được sẽ không được cao hoặc sẽ không như họ mong muốn bởi cùng với sự phát triển và tính chất ngày càng phức tạp của công việc, các nhà tuyển dụng ngoài việc yêu cầu về kinh nghiệm họ cũng dựa vào trình độ học vấn mà đưa ra các mức lương phù hợp với các ứng viên.

Do vậy, để có được một mức lương ổn định, thu nhập cao các bạn ứng viên cần phải nâng cao cấp bậc để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng. Để có thể áp dụng vào công việc cũng như dễ dàng đám phán mức lương mong muốn hơn với nhà tuyển dụng.

Học liên thông tại trường Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) có thời gian đào tạo ngắn. Các học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp kế toán hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục chỉ ngay sau khi tốt nghiệp khóa liên thông đại học.

Thời gian đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học mất bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông trung cấp, cao đẳng lên đại học ngành kế toán tại FBU sẽ có 2 mốc thời gian khác nhau, cụ thể như sau:

– Đối với người có bằng tốt nghiệp cao đẳng thì quá trình đào tạo trình độ đại học được thực hiện từ 1,5 năm đến 2 năm.

– Đối với người có bằng tốt nghiệp rung cấp thì quá trình đào tạo trình độ đại học được thực hiện từ 2,5 năm đến 4 năm.

Trường hợp nào đủ điều kiện tham gia khóa đào tạo liên thông đại học?

Sinh viên hoặc người đi làm muốn tham gia khóa học liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học ngành kế toán tại FBU cần phải có điều kiện sau: Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu liên thông lên cấp bậc đại học.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển liên thông đại học ngành kế toán tại FBU cần có những gì?

Để đăng ký dự thi liên thông đại học ngành kế toán tại FBU thí sinh cần các loại giấy tờ sau trong hồ sơ của mình:

– Bảng điểm photo công chứng

– Bằng tốt nghiệp ngành trung cấp hoặc cao đẳng kế toán bản sao công chứng

– Bản sao bảng điểm học tập hệ đã công chứng

– Giấy khai sinh, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản sao y công chứng trong vòng 6 tháng

– Ảnh thẻ 4×6, phía sau có ghi rõ: họ tên, ngày sinh, quê quán

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1340 để được bộ phận tuyển sinh trường Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) tư vấn rõ ràng hơn nhé!

Việc liên thông lên cấp bậc đại học ngành kế toán là điều cần thiết, nhưng việc lựa chọn ngôi trường nào tốt nhất để theo học cũng là yếu rất quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn. Vì thế, FBU là một trong những lựa chọn tốt nhất bạn không nên bỏ qua.