Tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán tại Hà Nội

Khi xã hội phát triển, việc yêu cầu bằng cấp cũng được các nhà tuyển dụng chú ý hơn, vì thế mà tấm bằng cao đẳng chưa đủ để bạ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, nhiều bạn sinh viên cho rằng học cao đẳng nhưng năng làm việc của mình không thua kém các bạn có bằng cấp đại học. Điều này có thể đúng chỉ đối với trường hợp người cầm bằng cấp đại học kia chểnh mảng trong việc học tập thôi nhé. Còn lại, mỗi cấp bậc đều có những chương trình giảng dạy riêng, lượng kiến thức riêng vì vậy mà bạn không nên có suy nghĩ chỉ cần năng lực đâu nhé!

Và đối với ngành kế toán càng không ngoại lệ, bởi đây là bộ phận cung cấp những thông tin cần thiết để giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lực và quyết định kinh doanh đúng đắn. Vì thế mà việc yêu cầu tính chuyên môn cao đối với công việc này càng được các nhà tuyển dụng lưu tâm, do đó nếu bạn đang ở bằng cấp cao đẳng mà muốn có một công việc tốt với mức lương mong muốn thì bạn nên tham gia ngay vào các lớp liên thông đại học ngay đi nhé. FBU hiện đang tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại Hà Nội bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tìm hiểu về hình thức tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại Hà Nội của FBU

Nếu bạn chưa, hoặc đang tìm hiểu về việc liên thông đại học chính quy ngành kế toán bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại Hà Nội của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU – một trong số ít những ngôi trường đào tạo liên thông đại học chính quy ngành kế toán. Do hiểu được tầm quan trọng của vấn đề bằng cấp cũng như việc làm của các học viên nên FBU đã mở khóa tuyển sinh liên thông đại học chính quy cho các bạn sinh viên cao đẳng muốn trau dồi thêm kiến thức và có công việc như mong muốn.

Dưới đây là quy định tuyển sinh và chương trình đào tạo liên thông ngành kế toán chính quy, các bạn có thể tham khảo:

Đối tượng đủ điều kiện tham gia tuyển sinh

Để tham gia tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại Hà Nội của FBU cần có những điều kiện sau: những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng ngành kế toán hay những ngành có liên quan; người tốt nghiệp các ngành này đã đi làm một thời gian và muốn nâng cao chuyên môn và năng cấp lên bằng đại học.

Thời gian đào tạo lớp học chính quy ngành kế toán

Chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại Hà Nội của FBU được quy định như sau:

– Đối với đối tượng có bằng trung cấp kế toán: liên thông lên cao đẳng trong khoảng thời gian từ 1,5 – 2 năm, sau đó mới liên thông lên đại học.

– Người đã tốt nghiệp hệ trung cấp muốn liên thông thẳng lên đại học: thì có khoảng thời gian đào tạo từ 2,5 năm đến 4 năm.

– Còn đối với người đã có bằng hệ cao đẳng: thời gian tham gia khóa học liên thông đại học chính quy sẽ từ 1,5 năm đến 2 năm học.

Khóa đào tạo chuẩn chất lượng

Khóa học liên thông đại học chính quy ngành kế toán của FBU được xây dựng với chương trình đào đạo chuẩn đại học. Những môn giáo dục đại cương sẽ được lược bớt tùy theo đối tượng, chương trình đào tạo chính chú trọng đến những môn học chuyên ngành, nhằm nâng cao kiến thức mà ở bậc học trước chưa được đề cập đến, đặc biệt về khả năng tiếp nhận lý thuyết cũng như kiến thức thực hành.

Được cấp bằng đại học chính quy

Liệu có nhận được tấm bằng đại học chính quy sau khi liên thông nhành kế toán cũng là vấn đề lo lắng của nhiều bạn học viên. Điều này cũng dễ hiểu khi có không ít các cơ sở nhận đào tạo liên thông đại học nhưng không được phép cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy. Nhưng khi tham gia khóa học liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại FBU các bạn học viên được phép cấp bằng đại học hệ chính quy sau khi tốt nghiệp.

Khoá học liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại Hà Nội của FBU

Để tham khảo chương trình tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại Hà Nội của FBU các bạn có thể truy cập vào website: https://fbu.edu.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được hướng dẫn chi tiết hơn.