Sự Kiện

Có nên tham gia khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại FBU 

Có rất nhiều bạn sau khi theo học đại học chuyên ngành kế toán đang phân vân giữa câu hỏi có nên học lên thạc sĩ hay không? Và theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán ở đâu? Vậy hãy tham khảo bài viết này để trả lời những thắc mắc của bạn và tìm hiểu xem có nên tham gia vào khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại FBU của chúng tôi không nhé!

Có nên theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán không?

Theo các bạn thì tấm bằng đại học liệu đã đủ để cho bạn một công việc ổn định với mức lương mong muốn chưa? Chắc hẳn nhiều bạn sau khi hoc xong đại học sẽ cho rằng việc học lên thạc sĩ kế toán hoàn toàn không cần thiết bởi, với tấm bằng đại học hiện tại các bạn cũng đã có được một công việc tốt. Đây cũng là suy nghĩ của những bạn đã và đang theo học khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại FBU chúng tôi sau khi tốt nghiệp đại học và ra trường đi làm.

Không thể phủ nhận với tấm bằng đại học của chuyên ngành kế toán cũng có thể giúp bạn có một công việc ổn định. Tuy nhiên, công việc đó và mức lương bạn nhận được đã khiến bạn hài lòng chưa? Cũng là chuyên ngành kế toán nhưng tại sao người ta có công việc đúng với đam mê và mức lương mong muốn còn mình thì không?

Các bạn thử nghĩ xem, tại sao lại sinh ra cấp bậc thạc sĩ và tiến sĩ, nếu dừng ở cấp bậc đại học đã có thể khiến bạn thành công thì không ai còn theo học thạc sĩ và tiến sĩ để làm gì. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là không học lên thạc sĩ bạn sẽ không có cơ hội thăng tiến và trong công việc. Tuy nhiên, xác suất này rất ít, trái lại khi bạn có tấm bằng thạc sĩ trong tay, chỉ cần cầm trên tay profile xin việc thôi cũng đã giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn.

Chưa biết được bạn có thể làm tốt công việc hay không, nhưng khi nhìn vào profile của bạn các nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn khác hơn và đánh giá cao năng lực của bạn hơn. Lúc đấy bạn sẽ có một bước mở đầu dễ dàng hơn với một công việc tốt cùng mức lương mà bạn mong muốn, và sau đó bạn mới có thể phát huy được hết khả năng của mình để giúp bản thâm mình thăng tiến hơn trong công việc.

Tại sao chỉ mất khoảng 3 năm để đi tới vạch đích một cách nhanh chóng như thế thì lại không chọn, mà lại chọn cách bỏ ra nhiều năm để khẳng định mình làm tốt công việc, trong khi người đến sau bạn lại có thể vươn lên vị trị mà bạn dày công cố gắng.

Theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán ở đâu? 

Hiện nay có không ít các ngôi trường đào tạ chuyên ngành thạc sĩ kế toán, điều này khiến cho các bạn sinh viên không biết chọn cho mình cơ sở đào tạo nào tốt nhất. Vậy bạn hãy thử tham khảo về khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại FBU chúng tôi nhé!

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại FBU định hướng trang bị cho các bạn theo học những kiến thức chuyên sâu về kế toán như kế toán tài chính, kế toán thuế, kế toán công, phân tích hoạt động kinh doanh, phân tích tài chính, kế toán quản trị, kiểm toán, và các dịch vụ đảm bảo,…

Sau khi tham gia khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội các bạn sẽ được trang bị thêm những kỹ năng tổ chức cũng như thực hành các nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, phân tích tài chính, phân tích hoạt động kinh doanh tại các đơn vị, vận dụng linh hoạt và sáng tạo các kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn, năng lực sáng tạo và phát triển trong nghề nghiệp được nâng cao hơn so với những gì bạn học ở cấp bậc đại học.

Nếu bạn có ý định theo học chuyên ngành thạc sĩ kế toán thì hãy theo đuổi nó nhé, vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cơ hội thăng tiến cũng như giúp bạn có mức thu nhập như bạn mong muốn. Hãy tham khảo chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại FBU vì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ một cách trọn vẹn nhất.

Các tin liên quan