Ngành kế toán học trường nào ra dễ xin việc

Kế toán hiện là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn, vì bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần ít nhất một vị trí kế toán. Tuy nhiên, do có nhiều người lựa chọn theo ngành kế toán vì thế mà nhân sự cũng được các doanh nghiệp chọn lọc rất kỹ càng. Do vậy, nếu theo ngành kế toán bạn cần chọn cho mình một môi trường chuyên nghiệp để đảm bảo đầu ra của bạn sau này. Vậy ngành kế toán học trường nào ra dễ xin việc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học ngành kế toán có dễ xin việc không?

Trước khi tìm hiểu ngành kế toán học trường nào ra dễ xin việc trước hết chúng ta phải chúng ta phải nắm bắt được thực trạng ngành kế toán tại nước ta hiện nay như thế nào, để biết được ngành kế toán ra trường cơ hội việc làm cao hay thấp.

Theo thông tin từ Bộ giáo dục và đào tạo cho biết ngành Kế toán hiện nay đang thu hút được rất nhiều các thí sinh theo học. Không phải ngẫu nhiên ngành học này lại có sức hút như vậy nếu như đây không là ngành học sau khi ra trường tìm được công việc có mức lương ổn định, đồng thời tương lai có nhiều khả năng phát triển, điều này chứng tỏ cơ hội việc làm của ngành kế toán luôn là cánh cửa rộng mở.

Bên cạnh đó, với chính sách đẩy mạnh nền kinh tế phát triển hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa sẽ là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nhiều lĩnh vực mọc lên. Và như các bạn cũng đã biết, mỗi một doanh nghiệp bất kể là lớn hay nhỏ đều rất cần có ít nhất một vị trí kế toán để kiểm soát kinh tế đồng thời đánh giá tình hình phát triển của mỗi doanh nghiệp nên chắc chắn rằng học ngành kế toán ra trường bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Tuy nhiên, việc có nhiều thí sinh theo học ngành kế toán sẽ dẫn đến một số bất cập như thừa số lượng nhưng lại thiếu chất lượng. Vì thế, các doanh nghiệp cũng sẽ khắt khe hơn trong việc tuyển dụng nhân sự, để có thể mang về cho doanh nghiệp của mình một kế toán giỏi góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp đó.

Điều này, một lần nữa khẳng định việc chọn cho mình một ngôi trường đào tạo ngành kế toán uy tín và chuyên nghiệp rất quan trọng đối với các bạn thí sinh, vì thế “ngành kế toán học trường nào ra trường dễ xin việc” là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh và học xinh quan tâm đến trước ngưỡng cửa đại học. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

Ngành kế toán học trường nào ra dễ xin việc?

Nếu hỏi đến ngành kế toán học trường nào ra dễ xin việc nhất thì không thể không kể đến Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) – một trong những ngôi trường đào tạo ngành kế toán uy tín nhất nhiện nay và là cơ sở thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo, là ngôi trường uy tín hàng đầu của Giáo dục nước ta về lĩnh vực tài chính – kế toán.

Trong suốt nhiều năm học vừa qua, ngành kế toán trường FBU được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn, bởi đây là ngành học phù hợp với mọi đối tượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều dễ dàng lựa chọn được công việc với múc lương phù hợp.

Bên cạnh việc chú trọng rèn luyện các kỹ năng nghề kế toán, FBU còn tăng cường các kiến thức về quản trị tài chính, tin học văn phòng, ngoại ngữ và cả về kỹ năng giao tiếp điều này sẽ giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm hơn dễ dàng đảm nhận nhiều công việc sau khi ra trường. Cùng với lợi thế đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giảng dạy giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cùng với các kỹ năng cần có giúp bạn có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt các nhà tuyển dụng giúp cơ hội việc làm của bạn rộng mở hơn.

Hy vọng từ những thông tin được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Ngành kế toán học trường nào ra trường dễ xin việc? Hãy lựa chọn và trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội để có cơ hội học tập trong môi trường uy tín, chuyên nghiệp, lựa chọn FBU là lựa chọn công việc tốt sau khi ra trường đấy nhé!