Sự Kiện

Trường đào tạo ngành kế toán ở miền bắc

Chắc hẳn ngành kế toán không còn là một ngành học xa lạ nữa bởi hiện nay nó đang là một ngành học được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Xuất phát từ nhu cầu đó mà có rất nhiều trường đào tạo ngành kế toán nhưng để tìm được một trường đào tạo ngành kế toán ở miền bắc chất lượng, uy tín để theo học thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng FBU tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hình 1_Ngành kế toán trở thành một trong những ngành học được yêu thích nhất hiện nay 

Tại sao nên chọn học ngành kế toán?

Ngành kế toán cần nguồn nhân lực dồi dào

Hiện nay, nền kinh tế đang rất phát triển, các công ty, doanh nghiệp liên tục mọc lên đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành kế toán ngày càng cao. Vì vậy mà không ít bạn học sinh đã lựa chọn theo học ngành kế toán. Việc chọn ngành kế toán  cho tương lai vẫn luôn chiếm tỷ trọng cao trong nhu cầu của mỗi sinh viên hay học viên các cấp học. Do đó việc theo học ngành kế toán sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt để bạn có thể phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp trong tương lai và cơ hội việc làm khi ra trường của ngành này rất cao.

Cơ hội làm việc ổn định

Hầu hết các nhân viên kế toán đều làm việc theo giờ hành chính, chỉ vào dịp đặc biệt như đến kỳ lập báo cáo kế toán, quyết toán thuế… thì mới phải làm thêm giờ. Đặc biệt là nội dung công việc ngành kế toán ít thay đổi, khi bạn mới bắt đầu có thể bạn sẽ còn hơi lúng túng nhưng khi đã quen thì công việc sẽ rất dễ dàng đối với bạn.

Thu nhập cao

Đây là một trong những lý do để nhiều người trong số các bạn chọn nghề kế toán. Tuy nhiên, cũng như nhiều ngành nghề khác thu nhập của nhân viên kế toán phụ thuộc vào từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Ngoài ra, có một yếu tố rất quan trọng để bạn có thu nhập cao trong ngành kế toán chính năng lực bản thân và sự cố gắng của từng người. Tuy vậy, trên thực tế nói chung mức lương của nhân viên kế toán hiện nay hoàn toàn có thể khiến bạn tạo được một cuộc sống ổn định.

Hình 2_ Kế toán một trong những ngành có thu nhập cao

Nên học ngành kế toán ở đâu miền bắc?

Sau khi biết được câu trả lời của câu hỏi: “Tại sao nên chọn học ngành kế toán” thì tiếp theo các bạn cần lựa chọn một trường đào tạo ngành kế toán tốt nhất để theo học bởi nếu như lựa chọn ngôi trường tốt thì bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết cũng như cơ hội việc làm cao. Một trong những trường đào tạo ngành kế toán ở miền bắc tốt nhất hiện nay phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo cử nhân, đã có rất nhiều kế toán viên, kế toán trưởng xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế của đại học Tài chính – Ngân hàng, đặc biệt là ngành kế toán.

Đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU) – Trường đào tạo ngành kế toán chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Nếu hỏi Trường đào tạo ngành kế toán chất lượng, uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU).  Trường có trụ sở chính tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một ngôi trường chuyên đào tạo ngành kế toán chất lượng, uy tín. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, 100% giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm lâu năm và luôn tâm huyết với nghề.

Hầu hết tất cả các cựu sinh viên của FBU ra trường đều tìm được những công việc ổn định với mức lương mong muốn.

Vì vậy, khi theo học ngành kế toán tại FBU bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội việc làm khi ra trường.

Hình 3_ FBU – trường đào tạo ngành kế toán uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn lựa chọn được trường đào tạo ngành kế toán ở đâu miền bắc. Để được nắm rõ được lịch tuyển sinh ngành kế toán tại FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan