Tin tức

Trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội

Kế toán vẫn luôn là ngành học thi hút được nhiều bạn trẻ hiện nay, do vậy mà cũng có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Một trong những câu hỏi rất hay cho lĩnh vực này đó là có nên học thạc sĩ kế toán không? Và nếu học thì trường nào đạo tạo thạc sĩ ngành kế toán tại Hà Nội hiện nay có uy tín nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé!

Có nên theo học thạc sĩ kế toán hay không?

Đây là vấn đề mà nhiều bạn sinh viên sau khi học đại học, hoặc người đã ra trường đi làm nhiều năm vẫn luôn đắn đo suy nghĩ. Câu trả lời vẫn luôn là “Nên” nhé. Vì sao ạ? Đơn giản là vì nó có thể giúp các bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc và hoàn toàn có thể giúp bạn tự tin thể hiện năng lực của mình đối với các nhà tuyển dụng.

Nhiều bạn nghĩ rằng sau khi học xong đại học thì đã có thể ra trường xin được việc làm nuôi sống bản thân mình được rồi, điều này hoàn toàn đúng, bạn có thể tự tin đi xin việc với bằng cấp kế toán đại học trong tay. Nhưng để có cơ hội thăng tiến trong công việc thì tấm bằng thạc sĩ kế toán sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Một profile cá nhân sẽ rất đẹp nếu có trong đó bằng cấp thạc sĩ vì nó là tài liệu ngắn gọn mà bạn có thể thể hiện với các nhà tuyển dụng, điều này trước mắt sẽ giúp bạn về vị trí tuyển dụng và mức lương mà bạn mong muốn một cách dễ dàng hơn, sau đó sẽ là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình để thăng tiến hơn trong công việc.

Sẽ rất tiếc nếu bạn chỉ dừng lại ở bằng cấp đại học, bạn có thể phải mất rất nhiều thời gian có thể là 2 năm, 3 năm hoặc là nhiều lần hơn như thế để thể hiện năng lực của bản thân mới có thể đạt được đến vị trí và mức lương mà bạn mong muốn.

Nhưng chắc chắn chỉ mất thêm 2 năm để bạn có trong tay cho mình tấm bằng thạc sĩ kế toán giúp mọi cố gắng trong công việc để thăng tiến của bạn trở nên thuận lợi hơn, hoặc là bạn có thể lựa chọn được ngay từ đầu vị trí và mức lương mà bạn phải mất rất nhiều thời gian cố gắng mới có được với tấm bằng đại học.

Ngoài ra, học chuyên ngành thạc sĩ kế toán còn giúp bạn tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ mới, giúp bạn có thêm kinh nghiệm và tạo điều kiện thuận lợi để bạn phát triển hơn.

Trường nào đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội?

Sau khi giải đáp những thắc mắc có nên học thạc sĩ kế toán không, thì theo học ngành thạc sĩ kế toán ở trường nào cũng là vấn đề rất quan trọng. Để có được tấm bằng thạc sĩ kế toán đẹp nhất trong profile thì bạn cần phải chọn cho mình một ngôi trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ kế toán uy tín và chất lượng.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành thạc sĩ kế toán, FBU – Trường Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội là một trong những cơ sở được nhiều sinh viên sau đại học và đã đi làm lựa chọn để theo học ngành thạc sĩ kế toán.

Theo học thạc sĩ ngành kế toán tại FBU, các bạn sẽ được bổ sung và nâng cao các kiến thức đã có. Qua đó, sinh viên sẽ học hỏi được các kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế:

– Có kỹ năng phản biện, phân tích, tổng hợp và đánh giá dữ liệu, thông tin một cách khoa học và tiên tiến; kỹ năng truyền bá, phổ biến tri thức về kế toán, kiểm toán.

– Có khả năng tự định hướng, thích ứng nhanh với môi trường nghề nghiệp thay đổi; có khả năng đưa ra những kết luận và nhận định chuyên môn đúng đắn.

– Có khả năng quản lý, đánh giá, cải tiến để nâng cao hiệu quả hoạt động nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, phân tích.

Chương trình học tại Trường Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội linh hoạt, giúp các bạn sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân như vậy bạn có thể vừa đi làm để kiểm thêm thu nhập, vừa có thể đi học để nâng cao kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, nhiều môn học tại FBU đều có chứng chỉ quốc tế, giúp khẳng định trình độ của bạn sau khi đã hoàn thành khóa học thạc sĩ ngành kế toán tại đây.

Nếu bạn cần được tư vấn hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1341 để được tư vấn cụ thể nhé!

Các tin liên quan