Trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội

Kế toán luôn là ngành có nhiều người theo học và tỷ lệ cạnh tranh trong nghề rất cao. Chính vì vậy, xuất hiện rất nhiều câu hỏi xung quanh chủ đề này. Có một câu hỏi rất hay, đó là có nên tiếp tục theo học thạc sĩ ngành kế toán hay không? Có tấm bằng thạc sĩ kế toán trong tay, sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và nhận được nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Hãy cùng tham khảo bài viết này của FBU để biết được có nên học thạc sĩ chuyên ngành kế toán không nhé.

Theo học thạc sĩ kế toán nên hay không?

Nhiều sinh viên sẽ lưu ý về quyết định này và luôn luôn suy nghĩ về những gì họ làm gì sau khi tốt nghiệp đại học và những gì họ làm ở trường. Câu trả lời là “cần thiết” nhưng nó phụ thuộc vào điều kiện của bản thân người học.

Nhưng tại sao nên theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán? Lý do dễ dàng nhận thấy đầu tiên đó là bạn có thể có cơ hội để làm việc ở vị trí tốt hơn và cho phép nhà tuyển dụng để có niềm tin vào khả năng của mình. Rất nhiều người nghĩ rằng khi bạn xong đại học, bạn có thể có được một công việc tốt và điều đó thế là ổn, chuyện này là hoàn toàn đúng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc tốt nhưng sẽ mất nhiều thời gian để bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao. Nhưng với tấm bằng thạc sĩ mọi thứ có thể trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông tin người sẽ rất tốt nếu có, tại cấp thạc sĩ, bởi vì nó là một tập tin, anh có thể để chủ nhân, mà sẽ giúp bạn về công việc ở công ty, và lương bạn muốn có một phương pháp đơn giản hơn và sau đó sẽ có cơ hội cho bạn để chứng tỏ khả năng của mình khi đã tiến bộ hơn ở nơi làm việc.

Sẽ rất hối tiếc nếu bạn chỉ dừng lại ở cấp độ trường Đại học, bạn có thể đã để mất rất nhiều thời gian có thể là 2 năm, 3 năm, hoặc là nhiều lần như thế để có thể đạt được trạng thái và tiền lương bạn mong muốn.

Nhưng chắc chỉ mất 2 năm bạn có trong tay mình tấm bằng thạc sĩ ngành kế toán để hỗ trợ cho công việc sau này. Hoặc sẽ làm việc tại vị trí ban đầu với mức lương thấp mà bạn có được với tấm bằng đại học của mình.

Ngoài ra, học Thạc sĩ chuyên ngành kế toán cũng sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ mới đó sẽ giúp bạn trải nghiệm hơn và để tạo ra điều kiện thuận lợi cho sự phát triển hơn.

Trường đại học đào tạo thạc sĩ chuyên ngành kế toán tại Hà Nội tốt

Sau khi trả lời các câu hỏi, có nên theo học thạc sĩ chuyên ngành kế toán hay không thì vấn đề quan trọng tiếp theo đó là nên học khoá học này ở đâu. Nhận tấm bằng thạc sĩ kế toán sẽ giúp bạn làm đẹp hơn hồ sơ xin việc mình nhưng đơn vị cung cấp tấm bằng cũng cần là nơi có uy tín và chất lượng tốt.

Hiện nay ở Hà nội, có rất nhiều tổ chức đào tạo thạc sĩ của chuyên ngành kế toán, Trường đại học Tài chính ngân hàng Hà nội là một trong những nơi được nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học lựa chọn theo học thạc sĩ kế toán tại đây.

Theo học thạc sĩ ngành kế toán tại FBU, các bạn có thể bổ sung và tăng cường kiến thức và giúp người học có thêm nhiều kinh nghiệm đối phó với tình huống trong công việc thực tế:

– Có khả năng phân tích, tổng hợp và đánh giá dữ liệu và thông tin một cách khoa học và kỹ năng để truyền bá kiến thức phổ biến là kế toán kiểm toán.

– Có khả năng để định hướng và phản ứng nhanh với sự chuyên nghiệp tích cực về những thay đổi trong môi trường lao động.

– Đánh giá, khả năng quản lý, cải thiện cách thức làm việc hiệu quả trong khi công tác tại ngành kế toán kiểm toán, phân tích.

Chương trình học tại Trường Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội cho phép các bạn sinh viên lựa chọn thời gian học theo nguyện vọng của bản thân. Như vậy bạn có thể tiếp tục công tác và thực hiện việc học mà không bị ảnh hưởng đến thời gian cá nhân. Đặc biệt, các môn chuyên ngành tại FBU đều có chứng chỉ quốc tế, giúp bạn khẳng định được giá trị và năng lực của bản thân sau khi hoàn thành khoá học tại đây.

Nếu bạn cần được tư vấn hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1341 để được tư vấn cụ thể nhé!