Sự Kiện

FBU – Trường học đào tạo cử nhân ngành kế toán

Kế toán là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ trong đợt tuyển sinh năm 2022 này tại FBU. Với con số thông kê vượt lên rất nhiều so với các năm trước, cho thấy theo thời gian ngành kế toán vẫn chưa bao giờ giảm đi độ hot của nó.

Nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết chọn trường học đào tạo cử nhân ngành kế toán ở đâu chất lượng nhất hãy cùng tìm hiểu Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) để xem chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm khi học tập tại đây như thế nào nhé!

Những lợi ích bạn nhận được khi theo học cử nhân ngành kế toán tại FBU

Điều mà hầu hết các bạn trẻ phân vân khi chọn trường đại học để theo đuối đam mê của mình đó chính là chất lượng đào tạo, tấm bằng cử nhân và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vậy hãy cùng tìm hiều xem khi chọn FBU – trường học đào tạo cử nhân ngành kế toán bạn sẽ nhận được những lợi ích như mình mong muốn không nhé!

Chất lượng đào tạo ngành cử nhân ngành kế toán tại FBU

Khi theo học cử nhân ngành kế toán tạo FBU các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chương trình học và chất lượng đào tạo ở đây.

– Đội ngũ giảng viên: Là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới, sáng tạo là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo kiến thức cho các bạn sinh viên đáp ứng được điều kiện của nguồn nhân lực chất lượng cao, mang tính toàn cầu như hiện nay. Điều này đồng thời cũng khẳng định được chất lượng giáo dục và đào tạo của FBU từ khi thành lập đến nay.

– Chương trình học: FBU cung cấp kiến thức chuẩn đại học, mang tính chuyên sâu và thực tiễn về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và quốc tế; cùng các kiến thức liên quan,… đồng thời rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng toàn diện mà một kế toán giỏi cần có như: kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng làm dự toán, quản lý doanh thu, phân bổ ngân sách, kỹ năng quản lý thời gian,…

Cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học ngành kế toán tại FBU

Điều khiến các bạn trẻ băn khoăn nhất khi chọn ngành học và trường học sau khi ra trường có lẽ chính là vấn đề việc làm. Đây đung thật là vấn đè mà các bạn nên cân nhắc bởi cũng có không ít các bạn sinh viên sau khi ra trường đều không tìm được công việc ổn định như mong muốn.

Nhưng riêng tại FBU, các bạn trẻ có thể thoải mái tư tưởng về vấn đề này, bởi khi theo học cử nhân ngành kế toán tại FBU các bạn hoàn toàn có cơ hội tìm được việc làm ổn định như các bạn mong muốn (tuy nhiên mong muốn của bạn cũng yêu cầu phải nằm trong phạm vi năng lực làm việc mà bạn có).

Những bạn cựu sinh viên của FBU là minh chứng cho việc sau khi tốt nghiệp khóa học cử nhân tại FBU hoàn toàn có thể tìm được công việc như mong muốn, bởi hầu hết tất cả các bạn sau khi ra trường đều thực hiện công việc của mình qua nhiều vị trí như:

– Kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính, quản lý tài chính;

– Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, kiểm soát viên, thủ quỹ, giao dịch ngân hàng, thuế, tư vấn tài chính;

– Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên quản lý dự án, nhân viên môi giới chứng khoán;

– Thanh tra kinh tế, nghiên cứu viên, giảng viên,…

Tuyển sinh vào FBU – Trường đào tạo cử nhân ngành kế toán

Với những chia sẻ trên chúng tôi tin rằng nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo cử nhân ngành kế toán chất lượng và uy tín thì bạn chắc chắc sẽ không bỏ qua cơ hội theo học cử nhân kế toán tại Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội – FBU.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chung tôi theo địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/.

Các tin liên quan