Tin tức

Học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Kế toán là một trong những ngành học phổ biến và đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Chính vì thế ngành học này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh. Vậy bạn đã biết học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội chưa?. Hãy cùng đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội tìm hiểu ngay về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về ngành kế toán

Để giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Vậy trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái quát về ngành học này để có được những cái nhìn khách quan nhất.

Hình 1_Ngành học kế toán là một trong những ngành học đươc nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Có thể hiểu một cách đơn giản thì ngành kế toán là ngành học để liệt kê, ghi chép những tài sản, của cải hay hoạt động kinh doanh của các đơn vị, tổ chức, hay doanh nghiệp. Ngành học này sẽ giúp tính toán để tính ra kết quả lao động mà còn người đạt được. Chính vì thế kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý, cung cấp các thông tin về tình hình kinh doanh, hoạt động kinh tế tài chính. Do đó đây là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong xã hội hiện nay.

Hiểu một cách chuyên sâu thì kế toán là ngành thực hiện quá trình thu nhận, xử lý, cung cấp thông tin về: toàn bộ tài sản, nguồn hình thành và sự vận động của tài sản trong các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức. Từ đó sẽ giúp cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin tài chính hữu ích để đưa ra các quyết định về kinh tế, xã hội và giúp nắm bắt được hiệu quả của các hoạt động kinh doanh.

Khi theo học ngành kế toán tại các trường đại học sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ đại cương cho đến chuyên ngành. Hiện nay thì các trường đại học thường có chương trình đào tạo bắt đầu học các môn đại cương trong thời gian từ một đến hai năm đầu. Trong các năm tiếp theo là các kiến thức về chuyên ngành với các môn học như: Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Kế toán chi phí, Kế toán quản trị, Kiểm toán, Chiến lược kinh doanh, Kế toán tài chính, Hệ thông thông tin, Kế toán quốc tế, Báo cáo tài chính , Tiêu chuẩn và đạo đức nghề nghiệp, Kế toán quản trị, Phân tích ngân sách, Phân tích định lượng, Quản lý rủi ro, Nguyên lý kế toán, Kế toán thuế và nhiều môn học cơ bản khác.

Hình 2_Theo học ngành kế toán giúp bạn được học nhiều kiến thức chuyên sâu và có cơ hội việc làm cao.

Học kế toán ở đây tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội chính là một trong những trường đại học đào tạo ngành kế toán chết lượng. Có thể thấy đây là ứng cử viên hàng đầu cho các bạn trẻ đang muốn theo học ngành kế toán tại Hà Nội hiện nay.

Hình 3_Học kế toán ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội đã xây dựng được cơ sở vật chất cùng chương trình học chuyên sâu. Không chỉ tập trung hỗ trợ các quỹ học bổng, thực tập, thực tế cho sinh viên học tập tại trường, đào tạo ngắn hạn và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp. Tại đây còn đầu tư vào quá trình phát triển của nhà trường. Đến thời điểm hiện nay, FBU đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác với các trường đại học cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó sinh viên ra trường không chỉ tự tin về kiến thức mình học được mà còn có cơ hội việc làm tốt.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành học kế toán. Đặc biệt chúng tôi cũng mong rằng bạn có được cái nhìn khách quan hơn khi đang băn khoăn không biết học kế toán ở đâu tôt nhất tại Hà Nội. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành học kế toán cũng như về trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội hãy truy cập ngay Website: fbu.edu.vn  hoặc liên hệ Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan