Tin tức

Học ngành kế toán – kiểm toán tại Hà Nội tốt nhất

Có thế thấy ngành kế toán – kiểm toán từ xưa đến nay luôn là ngành học HOT bởi đây là ngành học có cơ hội việc làm cao. Đặc biệt hiện nay học ngành kế toán – kiểm toán tại Hà Nội tốt nhất phải kể đến các trường đại học nổi tiếng như đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về ngành học này nhé.

Tìm hiểu về ngành kế toán – kiểm toán

Kế toán là ngành thực hiện quá trình thu thập, phân loại, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn hình thành và sự luân chuyển tài sản trong các đơn vị, tổ chức. Ngành này không chỉ được ứng dụng tại các doanh nghiệp mà nó còn được ứng dụng đối với các hộ kinh doanh cá nhân, tổ chức chính phủ hay nhiều tổ chức khác.

Kiểm toán là quá trình  kiểm tra và xác nhận độ chính xác, tính trung thực của những số liệu kế toán. Từ những số liệu này sẽ giúp bao quát được hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp mới có thể nắm bắt và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Có thể hiểu đơn giản thì kế toán – kiểm toán là ngành giúp quản lý kinh tế của doanh nghiệp cũng như nền kinh tế nhà nước. Chính vì thế nó là ngành học quan trọng không thể thiếu. Đặc biệt khi hiện nay ở Việt Nam đã có hơn 100 công ty cung cấp các dịch vụ kế toán – kiểm toán. Với xu hướng toàn cầu hoá và hiện đại hóa công nghiệp thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ về tài chính như kế toán – kiểm toán ngày càng tăng cao.

Hình 1_Học ngành kế toán – kiểm toán tại Hà Nội tốt nhất ở đâu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Học ngành kế toán – kiểm toán tại Hà Nội tốt nhất ở đâu?

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều trường đại học đào tạo ngành kế toán – kiểm toán cho sinh viên theo học. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn cho mình môi trường học chất lượng và phù hợp nhất. Nếu bạn đang lo lắng không biết học ngành kế toán – kiểm toán tại Hà Nội tốt nhất ở đâu. Vậy hãy tham khảo ngay tại trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội.

Sinh viên theo học ngành kế toán – kiểm toán tại đây sẽ được đào tạo các kỹ năng sau:

Đào tạo kỹ năng chuyên ngành kế toán – kiểm toán: Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành kế toán – kiểm toán để có thể làm tốt nghiệp vụ chuyên môn. Nhờ đó sinh viên tốt nghiệp có khả năng thực hiện tốt công tác kế toán, công việc của một trợ lý kiểm toán viên.

Đào tạo kỹ năng về ngoại ngữ: Theo học ngành kế toán – kiểm toán tại FBU sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức ngoại ngữ có thể giao tiếp và xử lý công việc.

Hình 2_Hãy lựa chọn cho mình môi trường học tập ngành kế toán – kiểm toán uy tín, chất lượng.

Kỹ năng tin học: Các bạn sinh viên theo học ngành này sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường công nghệ thông tin chuyên nghanh. Nhờ đó bạn có thể tự xử lý nghiệp vụ trên máy tính và phần mềm chuyên dụng.

Kỹ năng khác: Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ và rèn luyện cho sinh viên kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc cá nhân và khả năng giao tiếp cũng như kỹ năng thuyết trình. Đặc biệt các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có khả năng tự giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế công tác.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được học ngành kế toán – kiểm toán tại Hà Nội tốt nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn học ngành kế toán – kiểm toán ở đâu thì bạn hãy đến với trường đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và đạo tạo thì chắc chắn FBU là một ngôi trường lý tưởng để học tập và rèn luyện mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hình 3_ FBU là trường đại học TOP đầu Hà Nội đào tạo ngành kế toán – kiểm toán hiện nay.

Thông tin liên hệ tới Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội:

Hotline: 024 3793 134.

Trụ sở chính: Xã Tiên Phong -H Mê Linh – TP. Hà Nội.

Cơ sở dào tạo 2: số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Các tin liên quan