Sự Kiện

Tuyển sinh ngành kế toán kiểm toán tại Hà Nội

Kế toán một trong những ngành học hiện nay đang được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Trong lĩnh vực kế toán có rất nhiều  ngành khác nhau như: kế toán kiểm toán, kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán ngân hàng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp,… Nhưng kế toán kiểm toán là ngành được nhiều bạn lựa chọn hơn cả. Vậy ngành kế toán kiểm toán là gì?  Bạn đang muốn theo học ngành này nhưng còn đang phân vân về vấn đề tuyển sinh của ngành học tại Hà Nội này thì hãy để Fbu tư vấn tuyển sinh ngành kế toán kiểm toán tại Hà Nội cho bạn nhé!

Kế toán kiểm toán là gì?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành kế toán kiểm toán trước tiên chúng ta cùng phân tích về khái niệm của ngành này nhé.

Đầu tiên “kế toán” là ngành thực hiện công việc ghi chép, thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tài của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hay các tổ chức.  Kế  đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế.

“Kiểm toán” là quá trình thu thập, kiểm tra, đánh giá và xác nhận độ chính xác, các số liệu trong báo cáo tài chính nhằm mục đích xác định và báo cáo kết quả về sự sai số giữa số liệu thu thập và thực tế.

Hình 1_ Kiểm toán nhà nước – một trong những công việc của ngành kế toán kiểm toán.

Ngành kế toán kiểm toán học những gì?

Nếu bạn học ngành kế toán kiểm toán, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng sau:

– Kỹ năng chuyên ngành: Bạn sẽ được học và đào tạo các kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện tốt công việc của kế toán viên hay trợ lý kiểm toán viên.

– Kỹ năng về ngoại ngữ: Bạn sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp nhờ đó bạn có đủ kiến thức để xử lý công việc để giao tiếp tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

Kỹ năng tin học: Bạn sẽ được học về tin học văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trong môi trường công nghệ thông tin, xử lý nghiệp vụ trên máy tính và các phần mềm kế toán.

Kỹ năng khác: Ngoài ra bạn còn được học thêm nhiều kỹ năng khác như: kỹ năng giao tiếp,  kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm…

Hình 2_ Ngành kế toán – kiểm toán được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn cho bước đường tương lai của mình 

Học kế toán kiểm toán ra làm gì?

Với ngành học này khi ra trường bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội công việc không quá bị bó hẹp. Bạn có làm một số công việc của ngành này như:

– Chuyên viên kế toán, kiểm toán nhà nước

– Chuyên viên phân tích tài chính

– Giám đốc tài chính…

Đâu là trường đào tạo ngành kế toán kiểm toán tốt nhất tại Hà Nội?

Sau khi hiểu thêm về ngành kế toán kiểm toán thì tiếp theo các bạn cần lựa chọn một trường đào tạo ngành kế toán kiểm toán tốt nhất để theo học bởi nếu như lựa chọn ngôi trường tốt thì bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết cũng như cơ hội việc làm cao. Một trong những trường chuyên đào tạo ngành kế toán kiểm toán tốt nhất tại Hà Nội hiện nay phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo cử nhân, đã có rất nhiều kế toán kiểm toán viên, kế toán kiểm toán trưởng xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế của đại học Tài chính – Ngân hàng, đặc biệt là ngành kế toán kiểm toán.

Hình 3 _ FBU – Trường đào tạo ngành kế toán kiểm toán tốt nhất tại Hà Nội.

Học ngành kế toán kiểm toán ở trường uy tín và chất lượng tại Hà Nội hãy chọn FBU.

Từ lâu trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU đã được biết đến là một cơ sở giáo dục uy tín, và chất lượng. FBU là trường uy tín và chất lượng và đáng để lựa chọn vì:

– Đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên.

– Liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn giúp sinh viên có cơ hội học tập thực tế, rèn luyện kỹ năng toàn diện.

Để được nắm rõ được lịch tuyển sinh ngành kế toán kiểm toán tại Hà Nội của FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan