Tin tức

Học ngành kế toán chất lượng ở đâu Hà Nội?

Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng trong những năm tới đây thì ngành kế toán sẽ là một trong những nghề đắt giá nhất. Hiện tại thì kế toán vẫn luôn là ngành học HOT được các bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưu tiên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được “ Học ngành kế toán chất lượng ở đâu?” và “Cách chọn trường học ngành kế toán phù hợp”. Hãy cùng Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội tìm hiểu ngay nhé.

Cách chọn trường học ngành kế toán phù hợp

Từ xưa đến nay thì kế toán luôn là ngành học được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế hiện nay hầu hết các trường đại học đều đào tạo ngành học siêu HOT này. Tuy nhiên điều này lại khiến nhiều người cảm thấy không dễ để chọn một trường học tương xứng với sở thích, năng lực và điều kiện gia đình. Chính vì thế bạn cần được tư vấn và đưa ra những định hướng rõ ràng để lựa chọn cho mình môi trường học phù hợp và ưng ý nhất.

Hình 1_Học ngành kế toán đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Lời khuyên dành cho các bạn đang quan tâm đến ngành học này chính là hãy tự mình tìm hiểu và lên danh sách các trường đại học tuyển sinh ngành kế toán. Từ đó bạn cần xem xét về môi trường học tập, điều kiện cơ sở vật chất, cách thức tuyển sinh cũng và chất lượng đào tạo của trường…Bởi chính bạn mới là người biết được mong muốn, năng lực cũng như điều kiện của bản thân. Từ đó bạn mới có thể so sánh và lựa chọn được học ngành kế toán ở đâu phù hợp với bản thân.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm từ các chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp uy tín của các trường đại học tổ chức. Đây được xem là một trong những chương trình giúp bạn có được những quyết định đúng đắn về môi trường học tập.

Hình 2_Học ngành kế toán ở đâu chất lượng?

Học ngành kế toán chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên kế toán thì điều đầu tiên chính là bạn cần được đào tạo chuyên ngành tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp. Trong đó thì các trường đại học luôn được ưu tiên hàng đầu bởi tại đây có chương trình học chuyên sâu. Khi nói đến ngành học kế toán thì chắc chắn không thẻ bỏ qua các trường đai như: Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội, Học Viện Tài Chính, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học Viện Ngân Hàng, Đại học Thương mại, Đại học Quốc Gia Hà Nội,…

Trong các trường đại học đào tạo ngành kế toán kể trên thì trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội được xem là lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Tại đây sinh viên kế toán sẽ được trang bị kiến thức về: Đại cương thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính. Đặc biệt bạn còn được đào tạo về hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như: tính phí, phân bổ ngân sách, làm dự toán, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức.

Hình 3_Học ngành kế toán tại trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội uy tín, chất lượng cao.

Quan trọng nhất là bạn còn được trang bị và đào tạo nhiều kỹ năng phần mềm, kỹ năng chuyên môn. Đây chính là nền tảng có tính quyết định giúp các kế toán viên tương lai không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn giúp bạn tự tin khẳng định bản thân trong mọi môi trường làm việc.

Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học kế toán tại trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội sẽ được nhận bằng tốt nghiệp đại học chính quy do chính Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Đây sẽ là một nền tảng giúp bạn có thể theo học chuyên sâu hơn về ngành kế toán hoặc giúp bạn có được nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn đã phần nào giúp bạn biết được học ngành kế toán ở đâu chất lượng. Nếu bạn cần được tư vấn và định hướng tốt hơn hãy tham khảo ngay tại website: fbu.edu.vn hoặc Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Các tin liên quan