Sự Kiện

Thông tin về liên thông đại học chính quy chuyên ngành kế toán tại FBU

Để có được một công việc tốt với mức lương mong muốn thì dường như tấm bằng trung cấp hay cao đẳng vẫn chưa đủ điều kiện. Do vậy, việc mở các lớp đào tạo liên thông đại học là cơ hội để cải thiện trình độ và bằng cấp hiệu quả không chỉ riêng đối với ngành kế toán mà là cơ hội cho tất cả các ngành học khác.

Tuy nhiên, hiện nay lại có rất nhiều ngôi trường mở chương trình đào tạo liên thông, và điều quan trọng cần lưu ý, đó là tham gia học ở đâu để có một khóa học đạt chuẩn đào tạo và chất lượng bằng cấp thật sự “xịn”. Chúng ta hãy cùng tham khảo một vài thông tin về chương trình liên thông đại học chính quy chuyên ngành kế toán tại FBU nhé!

Tham gia chương trình liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại FBU cần điều kiện gì?

Những thí sinh muốn đăng ký tham gia chương trình liên thông lên đại học chính quy chuyên ngành kế toán tại FBU cần phải có:

– Văn bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

– Đối tượng liên thông là những người đã có văn bằng kế toán ở hệ đào tạo thấp hơn, mong muốn trao dồi thêm kiên thức và các kỹ năng chuyên môn ngành kế toán với mục đích mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc.

– Ngành ghi trên văn bằng trung cấp và cao đẳng chính quy của người dự tuyển phải phù hợp với ngành đào tạo liên thông.

– Ngoài ra, các bạn thí sinh tham gia ứng tuyển cần có đủ điều kiện sức khỏe để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn làm giảm suát kết quả học tập. Thêm vào đó các bạn học viên cũng cần có tư chất đạo đức tốt, không vi phạm các hành vi pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Thời gian và chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại FBU

Thời gian học liên thông của các cấp khác nhau:

– Sẽ mất khoảng 1,5 năm đối với các thí sinh liên thông từ cao đẳng kế toán lên đại học

– Và khoảng 2,5 năm đối với các thí sinh liên thông từ trung cấp kế toán lên đại học 

Chương trình đào tạo liên thông:

Học theo tín chỉ, kết thúc môn nào xong môn đó, chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại FBU sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên đầy đủ kiến thức cũng như năng lực chuyên môn cần có để đáp ứng tốt yêu cầu công việc khi hoàn thành khoá đào tạo.

Với chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu và gắn liền thực tiễn nghề nghiệp, sinh viên liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại FBU sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán; những quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và quốc tế; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, thực hiện tốt các các nghiệp vụ của kế toán như: tính phí, phân bổ ngân sách, làm dự toán, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp mà ở cấp bậc trung cấp và cao đẳng các bạn chưa được đào tạo đến.

Ngoài những kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ ngành kế toán, khi tham gia chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại FBU các bạn học viên cũng sẽ được trang bị tốt những kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch, …

Hồ sơ đăng ký dự tuyển chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy chuyên ngành kế toán tại FBU

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo liên thông đại học chính quy ngành kế toán tại FBU thí sinh cần các loại giấy tờ sau trong hồ sơ của mình:

–  Bảng điểm photo

–  Bản sao bằng tốt nghiệp ngành trung cấp hoặc cao đẳng ngành kế toán

–  Bản sao bảng điểm học tập

–  Giấy khai sinh, thẻ căn cước và chứng minh thư bản sao

–  Ảnh thẻ 4×6, ghi rõ đầy đủ: họ tên, ngày sinh, quê quán phí sau

Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng trong vòng nhiều nhất 6 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1340 để được bộ phận tuyển sinh trường Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) tư vấn rõ ràng hơn về những thắc mắc của bạn nhé!

Các tin liên quan